Khi máy cấu hình cao nhưng FPS thấp phải làm sao?

Khi các bạn gặp phải vấn đề máy cấu hình cao nhưng FPS thấp trong quá trình chơi game. Nhưng không phải khắc phục như thế nào?  Hãy thực hiện một số giải pháp dưới đây của Techcare Đà Nẵng để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game.

Khắc phục máy tính chạy chậm bất thường

Sau một thời gian sử dụng, nhiều dùng nhận thấy máy tính chạy chậm bất thường. Thậm chí phải mất cả tiếng đồng hồ mới khởi động windows xong. Việc xử lý những ứng dụng dù là nhỏ nhất cũng sẽ mất nhiều thời gian để load. Chính vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách khắc phục tình trạng lỗi trên.

Hướng dẫn cách diệt virus trên máy tính win 7

Trong quá trình sử dụng, máy tính của bạn có thể bị virus xâm nhập là điều không thể tránh khỏi. Tình trạng bị đơ hoặc màn hình xanh,… đó chính là những dấu hiệu cảnh báo cho biết máy tính của bạn đã bị virus tấn công. Vậy cách diệt virus như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng hướng dẫn cách diệt virus trên máy tính win 7.

Hướng dẫn cách định vị zalo người khác

Làm thế nào để tìm vị trí bạn bè bằng zalo của các bạn ngay cả khi họ không chia sẻ vị trí của mình hoặc bất cứ thông tin nào. Với dịch vụ hoàn toàn miễn phí sau đây sẽ giúp các bạn tìm được vị trí bạn bè bằng zalo hay định vị zalo người khác một cách chính xác nhất. Hãy theo dõi bài viết đây cùng Techcare – địa chỉ mua bán và sửa chữa laptop tại Đà Nẵng uy tín số một.

Cách sửa lỗi kết nối thất bại Garena nhanh chóng

Sẽ thật đau đầu khi các bạn muốn chiến game cùng đồng đội nhưng máy tính lại gặp phải lỗi kết nối thất bại với trang chủ Garena. Vậy các bạn đã biết cách khắc phục lỗi kết nối thất bại Garena trên máy tính chưa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của hệ thống Techcare Đà Nẵng để khắc phục thành công và hiệu quả tình trạng lỗi này.

Cách sửa lỗi bug splat lol 2019

Bug splat là một trong những lỗi gây khó chịu nhiều nhất cho game thủ. Lỗi này thường khiến game lol bị văng ra màn hìn và gây ức chế cho người dùng khi chơi game. Thế nhưng các bạn có biết lỗi này do đâu không và cách khắc phục như thế nào. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi bug splat lol 2019 này đơn giản và nhanh chóng.

Cách khắc phục lỗi system error lol

Máy tính của bạn bỗng nhiên xuất hiện một cửa sổ thông báo system error lol. Các bạn đã biết đây là lỗi gì và cách khắc phục như thế nào chưa. Ở bài viết dưới đây, Techcare Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi system error lol này nhanh chóng.

Những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới

Việc đầu tiên các cần làm sau khi mua máy tính xách tay mới chính là cài đặt phần mềm cần thiết cho nó. Nhưng nhiều chương trình khiến các bạn không biết nên cài bắt đầu từ đâu?. Vậy hãy tham khảo những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới mà Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.a

Các dòng laptop mỏng nhẹ dưới 15 triệu

Với việc laptop ngày càng trở nên phổ biến, nên rất nhiều người dùng không chỉ quan tâm đến sức mạnh xử lý bên trong mà còn muốn sở hữu cho mình một vẻ ngoài mỏng nhẹ, sang trọng và không thiếu phần di động cao. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu các dòng laptop mỏng nhẹ dưới 15 triệu được yêu thích nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách sử dụng Audacity chi tiết

Audacity là phần mềm thu và chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời trên máy tính laptop. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Audacity để chỉnh sửa, biên tập và cắt ghép nhạc xử lý âm thanh mới nhất.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...