Các phần mềm sửa lỗi win 10 mới nhất 2020

Các bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10 trên máy tính của mình. Sau một thời gian sử dụng thì máy tính của các bạn lại có dấu hiệu chậm và gặp nhiều lỗi. Vậy cách sửa lỗi win 10 như thế nào nhanh chóng mà không phải cài lại win. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến bạn đọc các phần mềm sửa lỗi win 10 hiệu quả và mới nhất 2020. Hãy cùng tham khảo.

Các phần mềm làm mờ ảnh trên máy tính

Bạn muốn bức ảnh của mình trông đẹp và nổi bật hơn và bạn không để những chi tiết xung quanh làm ảnh hưởng đến bức ảnh. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn làm mờ một vài chi tiết không được đẹp trong bức ảnh. Vì vậy Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến bạn đọc các phần mềm làm mờ ảnh trên máy tính đơn giản nhất.

Cách kiểm tra bản quyền win 10 đơn giản

Việc kiểm tra bản quyền win 10 sẽ giúp các bạn xác định được phiên bản hệ điều hành windows mà mình đang sử dụng đã được kích hoạt thành công bản quyền hợp pháp của nhà phát hành Mcicrosoft hay chưa. Vậy các bạn đã kiểm tra bản quyền hay chưa. Hãy tham khảo các cách hướng dẫn dưới đây của Techcare Đà Nẵng để dễ dàng thực hiện việc kiểm tra bản quyền win 10 này nhé. 

Cách làm thanh taskbar trong suốt win 10 đơn giản

Thanh taskbar là khu vực hiển thị những chương trình đang hoạt động trên máy tính, laptop. Màu sắc của nó chủ yếu được mặc định và theo màu nền tùy chọn sẵn của nhà phát hành Microsoft. Thế nhưng các bạn cũng có thể điều chỉnh thanh taskbar thành dạng trong suốt để màn hình trong đẹp và bắt mắt hơn. Chính vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách làm thanh taskbar trong suốt win 10 một cách đơn giản.

Cách đặt video làm hình nền desktop trong windows 10

Việc sử dụng hình ảnh làm hình nền cho Desktop máy tính dường như đã quá quen thuộc với các bạn rồi. Vì thế mà đôi khi các bạn cảm thấy khá nhàm chán với những hình ảnh tĩnh này. Vậy hãy thử qua cách đặt video làm hình nền desktop trong windows 10 ngay dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho các bạn.

Cách viết dấu trên máy tính bằng phần mềm unikey

Hiện nay, hầu hết con người sử dụng máy tính nhiều trong công việc. Nhưng không phải ai cũng biết cách gõ tiếng việt có dấu trên máy tính. Chính vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ bật mí cho các bạn cách viết dấu trên máy tính bằng phần mềm unikey.

Cách đăng nhập 2 zalo trên máy tính cùng lúc

Bạn có hai tài khoản zalo? Bạn muốn đăng nhập 2 tài khoản này cùng một lúc nhưng chưa biết phải thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo bài viết cách đăng nhập 2 zalo trên máy tính cùng lúc dưới đây của Techcare Đà Nẵng để dễ dàng giải quyết vấn đề đó. 

Cách tách nhạc beat online đơn giản

Nếu các bạn không thông thạo khi sử dụng những phần mềm xử lý âm thanh. Thì chắc hẳn việc tách nhạc beat dường như sẽ khá khó khăn. Thế nhưng, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tách nhạc beat online đơn giản. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

Cách thêm idm vào chrome đơn giản

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay, do đó có rất nhiều phần mềm download file khác nhau để người dùng sử dụng. Nhưng trong đó IDM vẫn luôn là phần mềm tải file được nhiều người yêu thích và lựa chọn hàng đầu. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách thêm idm vào chrome cho các bạn để dễ dàng trải nghiệm với tiện ích thú vị này.

Hướng dẫn cách kiểm tra win 10 đã active chưa

Các bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để kích hoạt hệ điều hành windows 10 và các windows khác. Tuy nhiên quá trình kích hoạt không thành công. Vậy làm sao để kiểm tra được mình đã kích hoạt thành công win 10 chưa?. Chính vì vậy Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra win 10 đã active chưa một cách đơn giản để từ đó đưa ra phương án phù hợp cho hệ điều hành. Hãy cùng theo dõi nhé.  

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...