Khắc phục lỗi có mạng nhưng không vào được một số trang web

Trong quá trình sử dụng máy tính để làm việc, đặc biệt khi dùng internet để truy cập các trang web thì thường gặp phải lỗi không vào được ở một số trang web. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc phục lỗi có mạng nhưng không vào được một số trang web nhanh chóng nhất.

Top laptop mỏng nhẹ dưới 10 triệu tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm laptop của nhiều thương hiệu khác nhau khiến cho người dùng đau đầu không biết dưới 10 triệu đồng thì sẽ có chiếc laptop nào ngon. Để các bạn có thể lựa chọn tốt hơn, bài viết dưới đây hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu top laptop mỏng nhẹ dưới 10 triệu tốt nhất ngay dưới đây.

Cách lập email cá nhân nhanh chóng trên máy tính

Gmail là một tài khoản rất quan trọng đối với mọi người. Bởi có tài khoản gmail các bạn sẽ dễ dàng làm được rất nhiều thứ như gửi và nhận email mỗi ngày, tạo kênh Youtube, up video lên Youtube,…. Chính vì thế mà hầu hết mỗi ngày đều có ít nhất 1 tài khoản gmail của Google. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách lập email cá nhân nhanh chóng trên máy tính. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chỉnh thanh taskbar trong win 7 chi tiết nhất

Trong hệ điều hành windows 7, các bạn có thay đổi thanh taskbar theo sở thích cá nhân của mình như vị trí hiển thị, màu sắc, độ rộng,… Vậy các bạn đã biết cách tinh chỉnh chưa. Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng về cách chỉnh thanh taskbar trong win 7 chi tiết nhất.

Top các phần mềm xem ảnh win 10 tốt nhất hiện nay

Hiện nay có phần mềm xem ảnh trên máy tính dành cho người dùng, nhưng thật khó để lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Nếu các bạn còn băn khoản về điều này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng về top các phần mềm xem ảnh win 10 tốt nhất hiện nay. 

Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, wifi dường như không thể thiếu đối với con người. Vì thế việc sử dụng phần mềm phát wifi trên máy tính đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng miễn phí để các bạn sử dụng. Bài viết dưới đây Techcare – hệ thống mua bán laptop cũ uy tín Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm phát wifi win 10 hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Cách xóa phông nền ảnh online trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Các bạn muốn xóa phông nền cho bức ảnh của mình, nhưng chiếc điện thoại của mình đã cũ và không được tích hợp tính năng này. Hãy tham khảo ngay các cách xóa phông nền ảnh online nhanh chóng mà Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

Top phần mềm đổi đuôi miễn phí tốt nhất 2020

Khi các bạn tải video từ nhiều nguồn khác nhau và ở nhiều định dạng khác nhau. Nếu các bạn không chuyển nó về định dạng khác sẽ không thể nào xem được, đặc biệt là trên các thiết bị như Smartphone, iPhone, iPad, iPod, Touch, đầu DVD,… Phần mềm đổi đuôi video sẽ là một công cụ thiết yếu để giúp các bạn lưu video ở nhiều định dạng khác nhau. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn top phần mềm đổi đuôi miễn phí tốt nhất 2020 và được nhiều người sử dụng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tải Anydesk về máy tính

Tính chất công việc của các bạn thường xuyên phải di chuyển, do đó việc giải quyết công việc từ xa là điều hiển nhiên. Tuy nhiên sẽ rất khó khăn nếu không có phần mềm nào hỗ trợ cho việc này. Vì vậy các bạn đang tìm kiếm một phần mềm kết nối với máy tính từ xa. Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn AnyDesk – phần mềm điều khiển từ xa được nhiều người sử dụng. Và hãy tham khảo ngay cách tải Anydesk về máy tính đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

Cách chỉnh giờ trên máy tính win 10

Sẽ thật bực bội khi mở máy tính lên lại thấy ngày giờ hiển thị bị sai. Đây là lỗi khá phổ biến trên windows 10 hiện nay. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng bởi cách khắc phục tình trạng lỗi này khá đơn giản. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu ngay cách chỉnh giờ trên máy tính win 10 đơn giản và nhanh chóng nhất trong bài viết dưới đây. 

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...