Cách sửa lỗi Error launching installer

Khi các bạn cố gắng mở file .exe để cài đặt phần mềm nào đó vào máy tính hệ điều hành windows 10 nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi Error launching installer. Vậy các bạn biết cách khắc phục tình trạng lỗi này chưa. Nếu chưa hãy tham khảo ngay cách sửa lỗi Error launching installer mà hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tại sao khi chơi game bị văng ra màn hình pc?

Một số lỗi phổ biến khi chơi game trên máy tính đó là bị văng game và thoát game ra ngoài màn hình chính. Vậy tại sao lại gặp tình trạng lỗi này? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng giải đáp ngay thắc mắc khi chơi game bị văng ra màn hình pc trong bài viết dưới đây.

Cách khắc phục máy tính chạy chậm khi cắm sạc

Trong quá trình sử dụng laptop, nhiều người dùng gặp phải tình trạng máy tính của mình bị chậm khi cắm sạc. Lỗi này thường do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục máy tính chạy chậm khi cắm sạc. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách khắc phục file excel quá nặng hiệu quả

Các bạn là người thường xuyên làm việc trên máy tính, đặc biệt là Excel. Bạn từng cảm thấy khó chịu khi file Excel quá nặng khiến mình không thể gửi cho bất cứ ai hoặc rất chậm lag khi thao tác. Vì vậy, bài viết dưới đây của hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare sẽ giới thiệu cách khắc phục file excel quá nặng hiệu quả.

Cách chuyển cad sang word nhanh và chuẩn nhất

Các bạn đang cần chuyển hình vẽ trong CAD trong file word để đi in hoặc thuyết trình. Nhưng lại không biết cách chuyển như thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng về cách chuyển cad sang word nhanh và chuẩn nhất.

Cách live stream game trên facebook cho máy tính

Bạn là game thủ và muốn chia sẻ những khoảnh khắc chiến game vi diệu của mình bằng cách live stream game lên ứng dụng Facebook, youtube,… Vậy các bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này chưa. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng về cách live stream game trên facebook cho máy tính.

Cách khắc phục lỗi idm ko tự bắt link trên các trình duyệt web

IDM là công cụ hỗ trợ người dùng download dữ liệu tốc độ cao và ổn định. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người dùng gặp phải tình trạng IDM không bắt link. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi idm ko tự bắt link trên các trình duyệt web.

Bộ ký tự đặc biệt pubg mobile độc đáo 2020

Nếu các bạn là fan cuồng tựa game đình đám Pubg Mobile. Thì chắc hẳn các bạn đã từng gặp ít nhất một lần các đồng đội của mình có cái tên nhân vật rất độc đáo với ký tự đặc biệt. Vì vậy, bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn bộ ký tự đặc biệt pubg mobile độc đáo 2020 để có thể đổi cho mình cái tên lạ mắt nhé.

Top laptop cho lập trình viên giá rẻ hiện nay

Laptop đối với các bạn lập trình viên không chỉ là công cụ học tập và nó còn như chiếc cần câu cơm hoặc cỗ máy kiếm ra tiền. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn Top laptop cho lập trình viên giá rẻ hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách khắc phục lỗi không update được win 10

Hệ điều hành windows 10 đang sử dụng gặp phải một số lỗi và các bạn muốn update phiên bản mới nhất khắc phục lỗi. Tuy nhiên máy tính lại không update được win 10 làm các bạn khó chịu. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách sửa lỗi win 10 không update được. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...