Cách căn lề trong word 2010, 2013, 2016 và 2019

Trong các văn bản hành chính thì việc căn lề là cực kỳ quan trọng. Bởi vì nó giúp văn bản được đẹp mắt và trực quan hơn khi in ấn. Tuy nhiên, đối với những bạn mới biết soạn thảo văn bản thì việc này còn khá là hạn chế và gây khó khăn trong công việc. Chính vì vậy, hôm nay Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách căn lề trong word 2010, 2013, 2016 và 2019.

Cách cài đặt micro để nói chuyện win 10

Micro nếu được tận dụng sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nó vốn phổ biến trên các dòng máy tính của người dùng. Vậy các bạn đã biết cách cài đặt micro để nói chiện hoặc thu âm hay chưa. Bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí 2020

Để sở hữu một bức ảnh lung linh như ý muốn thì ngoài việc các bạn có tay nghề cao, thì cũng cần phải biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Bởi vì nó sẽ giúp các bạn tạo thêm nhiều hiệu ứng sắc nét cho hình ảnh thêm sức sống và tràn đầy năng lượng. Dưới đây sẽ là các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí 2020 có thể các bạn rất cần đấy. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Cách bật tab ẩn danh trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay

Như các bạn đã biết, trong tất cả các trình duyệt web đều có một tính năng đó là tab ẩn danh. Vậy tab ẩn danh là gì và cách bật tab ẩn danh trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay được thực hiện như thế nào? Hôm nay Techcare Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn ngay dưới đây.

Cách xem những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất

Đối với các bạn trẻ thường xuyên sử dụng và thích sống ảo trên ứng dụng mạng xã hội Facebook, việc biết được ai vào facebook cá nhân của bạn sẽ chứng minh họ quan tâm các bạn đến mức nào. Để biết được điều này hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách kiểm tra những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

Khi các bạn chèn hình ảnh vào file word và di chuyển ảnh đến vị trí bất kỳ mà mình mong muốn. Vậy các bạn đã biết cách thực hiện thao tác này chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng với các cách di chuyển ảnh trong word đơn giản và chi tiết nhất.

Cách tạo tài khoản icloud trên máy tính

iCloud sẽ cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ và ghi chú,... để thực hiện sao lưu online. Đồng thời, đồng bộ trên những thiết bị khác như iPhone, iPad và Macbook,... Nhưng ở bài viết này, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin chia sẻ đến các bạn tạo tài khoản iCloud trên máy tính đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cách đánh số trang trong word 2016 đơn giản

Với những văn bản dài trong word thì việc đánh số trang rất là cần thiết, bởi nó giúp các bạn dễ tìm kiếm và sửa đổi văn bản hơn. Vậy các bạn đã biết đánh số trang từ đầu hoặc từ trang bất kỳ nào mà mình muốn chưa. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh số trang trong word 2016 đơn giản nhất.

Cách hẹn giờ tắt máy tính win 10 đơn giản nhất

Bạn sợ mình ngủ quên khi đang cài đặt một ứng dụng hay phần mềm khá nặng mà vẫn chưa kịp tắt máy tính. Hoặc các bạn lo lắng máy tính của mình sẽ hết pin nếu lỡ đi ra ngoài lâu. Techcare Đà Nẵng sẽ gợi ý cho các bạn cách hẹn giờ tắt máy tính win 10 đơn giản giúp khắc phục những nỗi lo ảnh hưởng tới máy tính của mình. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tự thiết lập chế độ hẹn giờ tắt máy tính theo ý muốn của mình nhé.

Cách chuyển từ pdf sang word đơn giản

Hiện nay có nhiều phần mềm và công cụ hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng có thể thực hiện thao tác này trơn tru và đôi khi xuất hiện cả lỗi font. Ở bài viết này, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển từ pdf sang word đơn giản.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...