Hướng dẫn cách tải Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg mobile VNG

Thông thường các bạn hay chơi game Pubg mobile trên điện thoại và máy tính nhưng nó lại là phiên bản quốc tế. Hiện nay người chơi đã có thể tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy dễ dàng, giúp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và không thua kém gì Bluestacks với sự hỗ trợ Vinagame, Tencent Gaming Buddy. Chính vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách tải Tencent Gaming Buddy VNG đơn giản nhất.

Top tựa game cày cuốc PC 2019

Các bạn yêu thích những nhân vật level nhất định hay các thể loại game cày cuốc, như vậy chỉ cần cày nhiều tương ứng với thời gian bỏ ra và đổ tiền thì các nhân vật sẽ trở nên bá đạo trong game. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu Top tựa game cày cuốc PC 2019 mà các bạn không nên bỏ qua. Chắc chắn các tựa game mà chúng tôi chia sẻ sẽ rất hay và thú vị.

Hướng dẫn chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến

Khi các bạn có file cần được chỉnh sửa nội dụng nhưng đó lại là file PFD. Lúc này việc các bạn nghĩ đến là làm sao để chuyển PDF sang Word mà không bị lỗi font. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ có câu trả lời dành cho các bạn với cách chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến đơn giản và nhanh gọn nhất.

Khắc phục lỗi win 10 bị treo ở màn hình welcome

Hệ điều hành windows 10 là một hệ điều hành được ưu dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên máy tính thường hay gặp phải lỗi win 10 bị treo ở màn hình welcome, khiến bạn không thể truy cập sử dụng hệ điều hành được. Chính vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn khắc phục tình trạng lỗi này.

Top laptop dành cho dân kinh tế tốt nhất 2020

Sinh viên kinh tế nên mua laptop loại nào? Hay học kinh tế nên mua laptop nào? Bạn là sinh viên hoặc đã đi làm và đang theo đuổi chuyên ngành kinh tế nên công việc chỉ sử dụng các phần mềm văn phòng hoặc giải trí nhẹ nhàng trên máy tính. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu Top laptop dành cho dân kinh tế tốt nhất 2020.

Top bàn phím cơ không ồn cho dân văn phòng

Nếu các bạn đang làm việc trong môi trường công sở hoặc bàn làm việc gần gường ngủ (đặc biệt khi các bạn có con nhỏ) thì bàn phím cơ có tiếng clicky sẽ làm ồn mất. Vì vậy việc lựa chọn bàn phím cơ không ồn thật sự quan trọng trong những tình huống này. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng điểm danh qua một vài chiếc bàn phím cơ để sử dụng trong những môi trường khó tính như vậy.

Làm sao để lắp thêm ổ ssd cho laptop dell

Lắp thêm ổ ssd cho laptop dell là nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay để có thể tăng tốc máy tính của mình lên đáng kể, mà không cần nâng cấp Ram hoặc CPU. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp thêm ổ ssd cho Dell đơn giản.

Top laptop mỏng nhẹ giá rẻ 2019

Các bạn đang làm việc văn phòng sẽ thường thích những mẫu laptop mỏng nhẹ để có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu laptop của các thương hiệu khác nhau khiến người dùng hoang mang khi lựa chọn. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu các bạn Top laptop mỏng nhẹ giá rẻ 2019.

Laptop bị treo khi mở máy phải làm sao

Nếu các bạn vô tình gặp phải tình trạng laptop bị treo khi mở máy mà không biết phải làm sao trong tình huống này. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tham khảo các cách khắc phục tình trạng lỗi này qua bài viết dưới đây nhé.

Mua ổ cứng ssd cho laptop dell ở đâu

Trước khi quyết định mua ổ cứng ssd cho laptop Dell, người dùng thường băn khoăn trước câu hỏi mua ổ cứng cho lợi gì, có bao nhiêu loại ổ cứng và mua nó ở đâu. Bài viết dưới đây Techcare sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết trước khi có quyết định mua ổ cứng ssd.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...