Cách tải ứng dụng zoom cloud meetings cho máy tính

Nếu các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tốt việc học tập trực tuyến cho mình. Thì đừng bỏ qua zoom cloud meetings này nhé. Ứng dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải ứng dụng zoom cloud meetings cho máy tính. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

Công thức đánh số thứ tự trong excel đơn giản

Công việc thống kê số liệu bằng Excel sẽ rất đơn giản khi các bạn biết tới các công thức đánh số thứ tự trong excel. Việc này sẽ giúp các bạn quản lý thông tin một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ công thức đánh số thứ tự trong excel đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chuyển từ file pdf sang file ảnh không cần phần mềm

Định dạng PDF luôn yêu cầu phải cài thêm phần mềm đọc thì mới có thể xem được nội dung. Trong khi đó, đối với các file ảnh hoàn toàn không cần như vậy. Không chỉ vậy, các bạn còn có thể xem file ở mọi thiết bị mà không cần phải cài thêm phần mềm nào nữa. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển từ file pdf sang file ảnh không cần phần mềm.

Cách kiểm tra màn hình máy tính bao nhiêu inch

Làm thế nào để biết được kích cỡ màn hình máy tính của mình đang sở hữu. Bởi việc xác định được kích cỡ màn hình sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc nâng cấp phù hợp cho máy tính của mình. Bài viết dưới đây, Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ các cách kiểm tra màn hình máy tính bao nhiêu inch một cách đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình hiệu quả

Bỗng một ngày các bạn mở trình duyệt web Google Chrome thì thấy bị lệch sang bên hay màn hình không thể hiển thị đầy đủ những nội dung mà các bạn cần nhìn. Điều này khiến các bạn khá hoang mang không khi biết máy tính mình gặp lỗi gì? Hãy bình tĩnh, Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình ngay trong bài viết dưới đây.

Top phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free cho windows

Bạn là người đam mê nghe nhạc lossless chất lượng cao trên máy tính mà không biết nên dùng phần mềm nào có thể phát nhạc mượt mà và có tốc độ xử lý nhanh. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới đây để biết về Top phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free cho windows nhé.

Cách mở file autocad online không cần phần mềm

Nếu các bạn nào từng học chuyên ngành kỹ thuật như thiết kế, xây dựng,… đều không quá xa lạ đối với file .dwg – đây là dạng đuôi mở rộng của phần mềm vẽ AutoCAD. Đây là định dạng rất đặc biệt, chính vì thế, các bạn cần phải cài đặt phần mềm chuyên dụng thì mới có thể đọc được. Tuy nhiên, các bạn không cần phải quá lo lắng khi hiện nay đã có một số trang web cho phép đọc file này trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách mở file autocad online không cần phần mềm. Hãy cùng theo dõi nhé.

Top các trang web tải fshare tốc độ cao tốt nhất

Nếu các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trực tuyến hay phần mềm có khả năng hỗ trợ tải trò chơi hoặc phim ảnh dung lượng lớn với tốc độ cao thì get link sẽ là công cụ hữu ích dành cho các bạn. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu Top các trang web tải fshare tốc độ cao tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng.

Top các phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất

Có nhiều người dùng máy tính hiện nay có thói quen sao chép và di chuyển các file hay tài liệu qua các thư mục khác nhau điều này sẽ làm cho máy tính hoạt đông chậm hơn. Bởi vì theo thời gian các file trùng sẽ ngày càng nhiều hơn và nhanh chóng làm đầy các ổ cứng của mình. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn Top các phần mềm xóa file trùng lặp tốt nhất.

Cách viết số mũ trong word đơn giản

Khi soạn thảo văn bản trong word, việc gõ số mũ luôn khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên thực tế, word đã trang bị nhiều tính năng và trong đó có rất nhiều cách để các bạn làm việc này. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn cách viết số mũ trong word đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...