Cách xóa trang Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Khi bạn đang quản lý khá nhiều trang fanpage một lúc khiến nó không hiệu quả. Do đó các bạn muốn xóa bớt fanpage để tập trung vào các trang nhất định. Vậy làm thế để xóa trang fanpage vĩnh viễn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về cách xóa trang Facebook vĩnh viễn trên máy tính của Techcare Đà Nẵng.

Cách ẩn bình luận trên Facebook để không bị cướp khách

Nếu kinh doanh bán hàng trên facebook, chắc hẳn các bạn đã đôi lần bị đối thủ của mình vào bài đăng lấy số điện thoại mà khách hàng đã comment. Thậm chí họ còn tạo ra các trang page giả cùng tên để inbox báo giá hoặc mượn uy tín người khác để trục lợi. Chính vì thế, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến các bạn cách ẩn bình luận trên Facebook để không bị cướp khách. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách thu nhỏ biểu tượng trên Desktop Win 7, 10

Icon được hiển thị trên màn hình chính desktop để người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên đôi khi kích thước màn hình không lớn mà icon lại khá lớn chiếm diện tích hiển thị. Vì vậy, bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách thu nhỏ biểu tượng trên Desktop win 7, win 10. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chỉnh thanh taskbar nằm dọc, ngang trên windows 10 8 7

Thanh taskbar là một công cụ không thể thiếu trong hệ thống máy tính. Theo mặc định cài hệ điều hành cho máy tính thì thanh taskbar đều nằm ở vị trí dưới cùng của màn hình. Tuy nhiên, theo ý thích của nhiều người muốn để thanh taskbar ở các vị trí nằm dọc hoặc trên cùng. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia chỉnh thanh taskbar nằm dọc, ngang trên windows 10 8 7.

Cách xoá logo trong Video bằng phần mềm Remove Logo Now

Hiện nay, mọi người thường sử dụng logo để đánh dấu bản quyền của mình trong video. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà các bạn lại muốn xóa logo nhưng không biết cách. Vì vây, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách xoá logo trong Video bằng phần mềm Remove Logo Now. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách tải nhạc trên Soundcloud về máy tính

Soundcloud là một kho lưu trữ âm thanh lớn và chứa nhiều bản nhạc độc đáo mà các bạn khó tìm thấy ở những nơi khác. Vậy làm thế nào để tải nhạc Soundcloud. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng theo dõi cách tải nhạc trên Soundcloud về máy tính vô cùng đơn giản nhé.

Cách đổi tên wifi cho tất cả các modem

Việc đổi tên modem wifi và mật khẩu sẽ giúp wifi của nhà bạn hoạt động tốt nhất. Hơn nữa, còn tránh được tình trạng đông người dùng dẫn đến quá tải gây mạng kém và lag. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách đổi tên wifi cho tất cả các modem. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách sửa lỗi The archive is either in unknown format or damaged

Bạn thường xuyên sử dụng công cụ WinRAR để giải nén và nén file. Nhưng hôm nay, các bạn gặp phải lỗi cứ kích chuột vào hệ thống windows thì xuất hiện thông báo The archive is either in unknown format or damaged. Bạn không biết máy tính gặp phải tình trạng lỗi gì? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Password hint là gì? Cách cài đặt password hint trên máy tính

Khi quay lại sử dụng máy tính sau một thời gian dài không đụng đến, các bạn có thể điên đầu vì không thể nào nhớ mật khẩu máy tính của mình là gì? Để khắc phục tình huống này, các bạn cần đặt password hint. Vậy Password hint là gì? Và cách cài đặt password hint như thế nào trên máy tính? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé.

Cách xóa file không xóa được Win 10

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi các bạn đã từng gặp trường hợp có các thư mục, file không thể xóa được trên hệ điều hành windows. Nếu các bạn đã thử qua nhiều cách mà vẫn chưa được thì hãy tham khảo ngay cách xóa file không xóa được Win 10 mà hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...