CHÍNH SÁCH ĐỔI MÁY

Techcare là một trong những hệ thống bán lẻ lớn tại Đà Nẵng luôn được biết đến vì sự uy tín trong cộng đồng người dùng. Mỗi sản phẩm tại Techcare đều được chăm sóc một cách kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Ngoài mức chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng thì sự tin tưởng của quý khách hàng đặt ở hệ thống còn nằm ở chính sách đổi máy và thâu mua máy cũ. Tiêu chí mang đến sự hài lòng cho khách hàng cùng sự linh hoạt trong chính sách đổi máy đã tạo nên cái nhãn “ thần thánh” cho dịch vụ này của Techcare

Chính sách đổi trả và nâng đời máy tại Techcare

Điểm thu hút đầu tiên của hệ thống Techcare có lẽ tới từ chính sách đổi máy khá là dễ thở đối với khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Quý khách hàng sẽ có thể có 30 ngày để sử dụng và trải nghiệm sản phẩm mà Techcare mang đến.
Trong khoảng thời gian này nếu như sản phẩm laptop của bạn có phát sinh lỗi kỹ thuật ( không phải là lỗi phát sinh từ những tác động ngoại lực như là bị rơi, trầy xước hay là bị ướt ) thì các bạn có thể đều hưởng chính sách 1 đổi 1 từ hệ thống chúng tôi ngay lập tức. Bởi vì bản thân sản phẩm có thể ẩn chứa những rủi ro công nghệ khác nhau vì thế Techcare sẽ chịu trách nhiệm về lỗi vốn có của sản phẩm mà trước đó Techcare vẫn chưa thể kiểm soát được. Về giá trị của máy thì sẽ được tính lại thời điểm quý khách mang tới để thực hiện giao dịch đổi trả máy. Khoảng thời gian 30 ngày được cho là khá ưu đãi với khách hàng bởi không có nhiều đơn vị cung cấp có thời gian đổi trả lâu vậy.
Điểm nổi bật tiếp theo ở trong chính sách thần thánh của Techcare đó là dịch vụ nâng đời máy mới. Techcare hiểu rằng những sản phẩm công nghệ đều khá tiềm ẩn những rủi ro khi sử dụng và hơn hết là do nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng sẽ bị thay đổi nên có thể sản phẩm mà các bạn lựa chọn trước đó chưa đáp ứng được hết những mong muốn của mình. Không chỉ là 30 ngày mà là ở trong thời gian bảo hành của sản phẩm laptop, khách hàng có nhu cầu thay đổi sản phẩm hay là lên đời thì sẽ có cơ hội thực hiện với trợ giúp từ Techcare. Chính sách nâng đời máy sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ khấu hao máy tính được tính dựa trên thời gian sử dụng máy. Mức giá cực kỳ ưu đãi cụ thể như sau
Còn đối với những chiếc máy đã hết thời gian bảo hành thì các bạn vẫn có thể lên đời dễ dàng nhưng đương nhiên về giá trị của nó sẽ được định giá lại. Nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra và tiến hành thương lượng với giao dịch khác sao cho lợi nhất vẫn là khách hàng và thậm chí còn đổi luôn cả phụ kiện mới nếu như khách yêu cầu.
Luôn mang lại cho khách hàng sự thuận tiện với các chính sách dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt đó là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì hệ thống Techcare chắc chắn là một địa chỉ để các bạn gửi gắm niềm tin.
Thông tin liên hệ :
Địa chỉ hệ thống : 99 -101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
                             133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
                              50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
Hotline : 02363.663.333

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...