Cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Ở những phiên bản mới nhất của Google Chrome có thể ngăn các bạn không cho Youtube, Screencast và những mã nhúng khác đăng ở trong các bài viết trên trang web của bạn. Điều này sẽ thật khó chịu khi bạn đang cố gắng chia sẻ viết và bài đăng của mình. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor đơn giản.

1. Lí do xuất hiện lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Khi trình duyệt đã thông báo lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Khi trình duyệt đã thông báo lỗi err_blocked_by_xss_auditor thì nó đã ngăn chặn bạn và những người khác thực hiện việc nhúng video hoặc là sử dụng khung nội tuyến khác để có thể chỉnh sửa bài viết mà các bạn muốn đăng tải lên website. Điều này thực sự đã gây ra bất tiện cho các bạn. Nhưng bạn cũng nên hiểu rằng Google Chrome làm điều này đều có lý do của nó. Google Chrome có khả năng đã phát hiện mã nhúng bao gồm những tập lệnh XXS có thể chứa phần mềm độc lạ. Vì thế Google sẽ chặn những mã không hợp lệ trên các sản phẩm của họ và những trang web chia sẻ khác.

2. Cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Cách 1 : Đổi trình duyệt web

Sử dụng một trình duyệt khác opera

Sử dụng một trình duyệt khác như FireFox, MS Edge hoặc Opera,… Tại vì các trình duyệt này chưa chặn những mã nhúng. Nhưng nếu như bạn không muốn sử dụng trình duyệt khác mà chỉ muốn sử dụng mỗi trình duyệt Google Chrome thì hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Cách 2 : Thêm mã vào địa chỉ trình duyệt Google Chrome

Muốn khắc phục lỗi này là tắt tính năng kiểm tra XXS ở trong Google Chrome bằng cách thêm một chút mã vào địa chỉ chương trình Chrome. Để thực hiện việc này, thì hãy tìm biểu tượng Chrome ở trên máy tính của bạn. Sau đó nhấn chọn phải vào đó và từ danh sách thả xuống, chọn properties.


Trên trang thuộc tính, tìm đến dòng Target và thêm dòng này vào ở cuối dòng : -disable-xss-auditor. Khi các bạn thêm ở trên, Target đầy đủ sẽ là:

"C:\Program Files (x86)\Google\Chrome\Application\chrome.exe"-disable-xss-auditor

Hay nếu sử dụng phiên bản là 64 bit của Google Chrome:

"C:\Program Files\Google\Chrome\Application\chrome.exe"-disable-xss-auditor

Sau khi thực hiện xong thay đổi trên thì các bạn hãy nhấp vào Apply và khởi động lại cho trình duyệt để áp dụng thay đổi. Từ bây giờ trở đi khi các bạn sử dụng trình duyệt thì Google Chrome sẽ có thể bỏ qua lỗi XSS AUDITOR.

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn hai cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor đơn giản và dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...